Hướng dẫn cấu hình facebook để lấy get video 720p dùng cho site phim và video

Hi các bác, thỉnh thoảng em thấy có bác hỏi làm thế nào để get được video chất lượng 720p trên facebook thông qua api mà facebook đã cho. Em viết bài này để hướng dẫn các bác làm nhé!

Cách làm

  • Login vào facebook
  • Chọn setting -> Video, trong phần cài đặt video, thì chọn chất lượng là “HD nếu khả dụng”
  • Như vậy là từ bây giờ khi up video lên account này là các bác có thể get ra chất lượng 720p rồi (các bác làm như hình bên dưới là ok)

Tuy nhiên, em biết các bác phần lớn là mua nick facebook clone để up video, nhưng nếu login bằng user/pass thì cam đoan account đó bị block là chắc, anh facebook dạo này làm chặt lắm! Vậy làm thế nào để từ token mà các bác có thể setting được như vậy. Thương cảm cùng anh em, em share luôn cách nhé!
Nhằm tránh accout bị check point, ta không dùng user/pass để login và facebook, mà sẽ từ access token (cái này lúc mua của người bán là các bác đã có đi kèm luôn rồi nhé) ta lấy ra cookie, rồi dùng cookie để đăng nhập, cách này giúp account gần như sống, không bị check point

Cách làm

Các bác cứ làm, nếu cần giải đáp gì thì vào đây và inbox cho em, chác các bác có 1 site phim ổn định! Đừng quên em bán các tool streaming sịn nhé